Skip to content
Home » Digital Marketing: Inbound hay Outbound? Thay đổi cách làm Marketing của bạn | Thầy Giáo Mưa digital marketing là gì

Digital Marketing: Inbound hay Outbound? Thay đổi cách làm Marketing của bạn | Thầy Giáo Mưa digital marketing là gìChange your way of doing Digital Marketing when understanding Inbound Marketing and Outbound Marketing 1. How to not advertise and still sell? 2. How to create competitive advantage with competitors? 3. The nature of Inbound and Outbound is natural and paid? —————— I’m: Le Minh Tam Founder & CEO Bich Ngoc Optical Former CMO Vinalink Media Lecturer Vinalink Academy Co-author of book: Digital Marketing From Strategy to Reality Thi Co-author of the book: Top 50 Most Effective Digital Marketing Tools CONNECT WITH ME: SUBSCRIBE TO CHANNEL TO NOT MISS VIDEOS. .

Images related to the topic digital marketing là gì

Digital Marketing: Inbound hay Outbound? Thay đổi cách làm Marketing của bạn | Thầy Giáo Mưa

Digital Marketing: Inbound hay Outbound? Thay đổi cách làm Marketing của bạn | Thầy Giáo Mưa

Search related to the topic Digital Marketing: Inbound hay Outbound? Thay đổi cách làm Marketing của bạn | Thầy Giáo Mưa

#Digital #Marketing #Inbound #hay #Outbound #Thay #đổi #cách #làm #Marketing #của #bạn #Thầy #Giáo #Mưa
Digital Marketing: Inbound hay Outbound? Thay đổi cách làm Marketing của bạn | Thầy Giáo Mưa
digital marketing là gì
See all the latest ways to make money online: See more here
See all the latest ways to make money online: See more here

See also  Marketing Analytics Using Data Science and AI digital marketing analytics in theory

8 thoughts on “Digital Marketing: Inbound hay Outbound? Thay đổi cách làm Marketing của bạn | Thầy Giáo Mưa digital marketing là gì”

 1. Hiện nay có nhiều hình thức quảng cáo theo Digital Marketing nhueng về bản chất thì chỉ có hai khái niệm: Tiếp cận tự nhiên và Tiếp cận thu phí.

  Fanpage
  Tự nhiên: Sản xuất các nội dung cộng đồng, hữu ích, cung cấp thông tin cho người dùng dần dần sẽ có Fan rồi sau đó mới đăng sản phẩm.
  Trả phí: Viết bài quảng cáo về dịch vụ, sử dụng visa và tài khoản quảng cáo.

  Website: thu hút nhiều lượt truy cập
  Tự nhiên: Tối ưu các kỹ năng, đầu tư bài viết tư vấn hữu ích, nâng cao trải nghiệm KH, tạo các dấu hiện tin tưởng với Google để được set Top tự nhiên.
  Trả phí: Sử dụng Googleadwords để trả tiền trên số lần nhấp chuột.
  Video
  Tự nhiên: Upload lên Youtube tối ưu Tiêu đề, Mô tả, Gắn thẻ, Quảng bá, Backlink để sau này người tìm kiếm sẽ xuất hiện video của bạn và có view đều đặn.
  Trả phí: Đăng video lên Facebook, Youtue và quảng cáo FB, GG để có lượt xem.
  *FB đề xuất nội dung mới – chỉ có lượt xem ở thời điểm đó.
  *Youtube đề xuất nội dung phù hợp – thuật toán sẽ đưa những nội dung phù hợp liên quan.

  Outbound: sử dụng các hình thức trả phí, quảng cáo – đưa giá trị bên trong ra ngoài.
  Inbound: tối ưu các công cụ tìm kiếm, xây dựng nội dung hữu ích – người ngoài vào tìm kiếm bạn.

  Inbound: xây dựng hệ thống bền vững, tự nhiên, có thể tích lũy tuy nhiên cần đầu tư nhiều thời gian, công sức để xây dựng nội dung và tối ưu công cụ

  Outbound: chỉ cần có tiền thì các công cụ sẽ giúp bạn tiếp cận KH ngay lập tức tùy vào số tiền bạn bỏ ra

  Nhưng khi tập trung quá nhiều vào Outbound sẽ gặp các hệ lụy như thẻ visa gặp trục trặc hay cắt giảm chi phí chạy hay chủ không biết gì về MKT giao hết cho một team, khi team đó không còn hoạt động thì sẽ bị ảnh hưởng ngay.

  Nếu bạn sở hữu Inbound tốt, website có lượt truy cập tự nhiên, youtube có view tự nhiên, fanpage có like tự nhiên thì sẽ có lợi thế cạnh tranh so với đối thủ – vì thời đại 4.0 dễ sao chép các nội dung.

  Tuy nhiên sale webite, sale youtube, xây dựng kênh youtube, tạo fanpage cộng đồng thì cần nhiều thời gian, tâm sức để làm.

 2. Em phát hiện ra thầy từ tối qua thanh tìm kiếm youtube, thấy hay quá học hết các video luôn, quả thật cách thầy truyền đạt rất dễ hiểu và đúng như những thứ đang bị tắt nghẽn trong đầu em, digital marketing rộng quá, vì em làm khiêm nhiệm nhiều phần, nên em cứ cắm đầu làm mãi mà không phân tích được mình cần tập trung cái gì, như là phần đầu óc hay phần kỹ thuật, cần đo lường KPIs, nên làm inbound, liên kết các tk quảng cáo để lấy dc database… Ui nhiều kiến thức quá tuyệt vời ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *