Skip to content
Home » Review ngành công nghê thông tin "có tâm", học cntt ra trường làm gì | cntt mức lương như thế nào? digital marketing bách khoa

Review ngành công nghê thông tin "có tâm", học cntt ra trường làm gì | cntt mức lương như thế nào? digital marketing bách khoa#nguoiyeumoi #congnghethongtin #cntt Review the information technology industry “with heart”, what to do after graduating from college | What is the salary like? Today, New Lover would like to share with you about the information technology industry. Is it difficult to learn information technology, what to do after graduation? How is the salary? The requirements of studying information technology, grading this course and advice for those planning to study IT. Thank you all for taking the time to watch my video. ——————– Link to current HOT professions: ——————– INTERACTIVE WITH HUY THROUGH: – Facebook: – Fanpage: – Instagam: ——————– For business inquiries: Email: [email protected] —- —————- © Copyright belongs to New Lover © Copyright by Lovers Don’t Reup —————- —- .

Images related to the topic digital marketing bách khoa

Review ngành công nghê thông tin "có tâm", học cntt ra trường làm gì | cntt mức lương như thế nào?

Review ngành công nghê thông tin "có tâm", học cntt ra trường làm gì | cntt mức lương như thế nào?

Search related to the topic Review ngành công nghê thông tin "có tâm", học cntt ra trường làm gì | cntt mức lương như thế nào?

#Review #ngành #công #nghê #thông #tin #quotcó #tâmquot #học #cntt #trường #làm #gì #cntt #mức #lương #như #thế #nào
Review ngành công nghê thông tin "có tâm", học cntt ra trường làm gì | cntt mức lương như thế nào?
digital marketing bách khoa
See all the latest ways to make money online: See more here
See all the latest ways to make money online: See more here

See also  5 Tips for How to Pick a Digital Marketing Agency digital marketing agency

43 thoughts on “Review ngành công nghê thông tin "có tâm", học cntt ra trường làm gì | cntt mức lương như thế nào? digital marketing bách khoa”

  1. Theo mình tìm hiểu thì ngành này sẽ không thể theo nghề lâu được chỉ 20 30 năm thì công nghệ phát triển thì mình sẽ bị bỏ lại và theo công việc trái ngành .

  2. Ngành này e thích ở chỗ là thường xuyên đâm đầu vào máy tính và ít giao tiếp trực tiếp như các ngành khác tại vì e ko giỏi ăn nói và thường hay ko biết xử lí sao khi khách hàng hay xếp v.v… Nói những vấn đề mà kiểu như rắc rối

  3. Các em nào học hơi đuối thì anh khuyên ko theo vì rất khó và rất dễ nản dẫn đến bỏ cuộc và mất thời gian thây vì đó các em nên học 1 ngôn ngữ như tiếng anh tiếng nhật tiếng hàn nhé nó dễ hơn cntt đấy .

  4. Mình nghĩ nghành này đầu tiên các bạn phải đam mê về máy tính,Mới đầu học thì khó thiệt rất khó luôn á nhưng học từ từ cảm thấy dễ,mình mới ra trường được 1 năm,hiện tại dịch bệnh nhưng vẫn có thể làm vc tại nhà chỉ cần có máy tính,Mình nghĩ các bạn nên theo học nghành này(Giỏi tanh nữa càng tốt)

  5. có anh chị nào học ngành CNTT ở trường HUTECH đã ra trường không ạ, và cho em hỏi ra trường có dễ xin việc không, và mức lương mới ra trường là bao nhiêu ạ

  6. Anh ơi cho em hỏi ngành nào bên kinh tế mà đc giao tiếp với người nước ngoài k ạ.(những ngành mà hướng ngoại chủ yếu là giao tiếp với khách hàng ấy ạ)

  7. cntt tôi tuyên bố cứ trường tư mà học, đây là sv năm 2 trường spkt đây, k phải bóc phốt nhưng mình thấy trường tư đào tạo 1 cách hiện đại hơn, thực tế hơn chứ k phải học lòng vòng toán lý hóa như spkt hay bách khoa , các trường ngon như fpt , btech,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *